TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
[ĐN Tokyo Revengers] Con gái làm bất lương - Truyen1h

Hành động

Đang cập nhật

2023-05-05

[ĐN Tokyo Revengers] Con gái làm bất lương

3525 lượt thích / 33973 lượt đọc
Nó luôn là tâm điểm vì sự khác biệt.. ai nói con gái là luôn là phe yếu đuối? Sức mạnh của nó không hề tâm thường, vô tình bước chân vào giới bất lương, là người được tổng trưởng tin cậy nhất, nỗi bất an của mỗi tên côn đồ, càn quét trên mọi mặt trận.. nếu bạn vẫn chưa tin thì Sugi Sekai sẽ chứng minh điều đó. phiên đội thứ 6 sẽ là một huyền thoại.. ngày đào hố : thứ 7, ngày 9 tháng 10 năm 2021
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Hạnh Phúc [Baji × Chifuyu]

Hạnh Phúc [Baji × Chifuyu]

Tác giả:

3620 472

lần đầu viết nên không nhận gạch đá đọc đi ròi bíc ^^ Tác giả : trên bìa Chỉ đăng duy nhất trên Wattpad

[ BajiFuyuKazu] Chiếm Giữ

[ BajiFuyuKazu] Chiếm Giữ

Tác giả:

138093 20752

1 trong 2 mày chọn ai , Chifuyu? Baji hay Kazutora? Tin tưởng hay sự tin tưởng?

[ʙᴀᴊiғᴜʏᴜᴋᴀᴢᴜ] - sợi ᴛơ ʜồɴɢ địɴʜ ᴍệɴʜ

[ʙᴀᴊiғᴜʏᴜᴋᴀᴢᴜ] - sợi ᴛơ ʜồɴɢ địɴʜ ᴍệɴʜ

Tác giả:

47777 8088

Chifuyu phát hiện trên tay mình có 2 sợi dây

[TR卍/BajiKazuFuyu] Bạn Thân

[TR卍/BajiKazuFuyu] Bạn Thân

Tác giả:

22992 2552

KAZUTORA BOT! KAZUTORA BOT! KAZUTORA BOT! - Tôi vã quá rồi nên muốn đóng góp chút công sức cho bè lá nhỏ nhà mình. - Trước khi đọc truyện hãy xem kĩ thông tin về truyện ở phần đầu tiên nhé!

(Tokyo Revengers) Em gái của Baji

(Tokyo Revengers) Em gái của Baji

Tác giả:

178028 25959

Baji có một em gái, em gái của anh có gu con trai khá là mặn mà. Cô bé thích những chàng trai bất lương, còn phải điên cuồng một chút, khó hiểu một chút, bất cần đời một chút, hư hỏng một chút lại còn phải biết nghe lời một chút. Hanma: Ai nhắc đến tôi đấy? Nữ chính: Anh yêu, lại đây cho em ôm cái nè~ Baji: Không được, tao phản đối! Nữ chính: Phản đối không có hiệu lực, đi ra đi, đừng cản em nối dõi tông đường nhà mình nữa! Cảnh báo, truyện không tránh khỏi OCC nhân vật, có yếu tố BL, loạn luân. Couple chính: Chie Keisuke x Hanma Shuji Couple phụ: Baji x Chifuyu x Kazutora Koko x Inui Kakuchou x Izana Takemichi x Hina Sanzu x Mikey Draken x Emma Hakkai x Mitsuya Ran x Rindou Smiley x Angry Naoto x Kisaki (Đừng hỏi tôi, tôi thấy họ phù hợp) Bạn đã được cảnh báo. Nghiêm cấm đục thuyền! [Đã drop]

(AllBaji - Hoàn) Hôm Nay Tôi Lại Công Lược Các Nam Chính

(AllBaji - Hoàn) Hôm Nay Tôi Lại Công Lược Các Nam Chính

Tác giả:

16339 2405

Writer: May Serrenity Couple: All x Baji Update duy nhất tại wattpad nhalasongsinh Số chương: 27 Tình trạng: Đã hoàn thành (28/03/2022 - 15/08/2022) ______________________________ Toi đã mặc kệ các fic có đầu tư và nội dung ổn định để đi làm quả teenfic mất não này. Vì thế tình tiết rất cũ và đại trà, toàn bộ đều do writer nghĩ gì viết đó, không có sự chuẩn bị chỉnh chu gì ở đây cả. Nó chỉ là toi nổi hứng muốn viết teenfic mà thôi, vì thế toi không chắc mình có lấp cái hố này được không và hãy nhớ đọc cảnh báo trước khi đọc đấy. _________________________________ Văn án: Kết thúc của trận huyết chiến Halloween để lại một thi thể thiếu niên đã mất đi hơi thở ấm áp của sự sống. Nay, Baji sống lại ở một thế giới tiểu thuyết Mary Sue mất não, cùng với hệ thống đồng hành tiến đến mục tiêu công lược các nhân vật nam để sống sót. Nhưng mà các nam chính, nam phụ tại sao lại mang gương mặt những người quen cũ của cậu trước đây vậy. Nhìn vào có khác gì tự mình đi rù quyến mấy thằng bạn thân của mình không? Baji: Thôi để nhảy lầu chớt thêm lần nữa, chứ ai mà chịu nổi. _________________________________ KHÔNG REUP, CHUYỂN VER DƯỚI BẤT KÌ HÌNH THỨC NÀO _______________________ NHỚ ĐỌC CẢNH BÁO! NHỚ ĐỌC CẢNH BÁO! NHỚ ĐỌC KỸ CẢNH BÁO! Thân ái!

 • 𝑏𝑎𝑗𝑖𝑡𝑜𝑟𝑎 • thời thanh xuân đã qua.

• 𝑏𝑎𝑗𝑖𝑡𝑜𝑟𝑎 • thời thanh xuân đã qua.

Tác giả:

853 119

"Sau này tao già rồi, Kei có còn yêu tao không?" -𝑓𝑙𝑜𝑟𝑒𝑠𝑦𝑡𝑖𝑔𝑟𝑒𝑠

[BajiKazu] Định kiến

[BajiKazu] Định kiến

Tác giả:

2204 376

Baji x Kazutora Kazutora là thành viên của nhất phiên đội , không phải đội phó càng không phải đội trưởng , Kazutora chỉ là Kazutora, chỉ là một người mà đội trưởng Baji rất để tâm. Baji không quan tâm đến giới tính trong chuyện tình cảm nhưng Kazutora... (Đây là thời điểm mà sau khoảng 1 thời gian dài Kazutora trở về Touman khi trận huyết chiến Halloween kết thúc)

Quá Khứ Của Hai Ta Mày Có Tiếc? [Baji x Chifuyu] {FULL}

Quá Khứ Của Hai Ta Mày Có Tiếc? [Baji x Chifuyu] {FULL}

Tác giả:

80930 10393

Truyện được lấy cảm hứng từ cặp đôi mình tiếc nhất trong truyện Tokyo Revengers là Baji Keisuke và Matsuno Chifuyu. Bối cảnh trong truyện sẽ bắt đầu từ một nhánh của tương lai mà Takemichi tạo ra,trong đó Chifuyu vì muốn trả thù cho Baji mà đã bị Kisaki bắn chết. Chifuyu đã được quay trở về vào thời điểm lần đầu tiên gặp Baji. Tại đây hai người họ đó viết lên câu chuyện cho chính mình. Lưu ý : TRUYỆN CÓ YẾU TỐ BOY LOVE NÊN NHỮNG AI Dị ỨNG VUI LÒNG NEXT HỘ MÌNH NHA!!!

bajikazu • mối quan hệ

bajikazu • mối quan hệ

Tác giả:

10191 1393

"cảnh giác với bạn thân người yêu đi, chifuyu." tình tiết nhanh, không sâu. warning: lowercase, ooc

[BajiKazu] Đôi mình như một

[BajiKazu] Đôi mình như một

Tác giả:

2216 320

BajiKazu Lệch nguyên tác Bối cảnh : Baji còn sống dù đã bị Kazutora đâm , Mikey đã tha thứ và mọi người đều trở về vẹn nguyên như đầu

(Baji x Chifuyu) Tìm

(Baji x Chifuyu) Tìm

Tác giả:

35657 6382

Author: Tooko Tetsuya Source: Wattpad Genre: Tình cảm Pair: Bajifuyu "Trước giờ đều là em tìm anh". Baji nắm chặt bàn tay lạnh giá của Chifuyu. "Thế nên bây giờ hãy để anh tìm em".