TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
[Fanfic/BL][AllIsagi] Hóa Ra Tên Hề Chính Là Tôi - Truyen1h

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-06-04

[Fanfic/BL][AllIsagi] Hóa Ra Tên Hề Chính Là Tôi

31161 lượt thích / 198653 lượt đọc
Thể loại: Xuyên không, hài hước, ngọt, boylove All×Isagi Cốt truyện: không giống bản gốc nhưng vẫn chạy theo nó :)) Chuẩn bị tham gia thi đấu đột nhiên vấp cỏ té xuyên không, liền thấy bản thân ăn mặc giống con gái. Có tận một đống người yêu mà bọn họ lại chính là đồng đội lẫn đối thủ kiếp trước. Nhưng cậu phát hiện bản thân không phải là con gái mà chỉ là nam giả nữ, quyết định nói cho bọn họ biết mình là nam để chấm dứt tình cảm một nùi vô lý này...ai mà ngờ tên hề lại chính là tôi.
Có thể bạn thích?
[allisagi][R18]Yêu em, Isagi!

[allisagi][R18]Yêu em, Isagi!

Tác giả:

71239 5628

R18 Isagi cùng dàn chồng tự vả của ẻm:)) đời ai biết trước ngày mai có chap mới hay không

[AllIsagi] Football And You

[AllIsagi] Football And You

Tác giả:

17711 2230

Trong thế giới bóng đá hoàn toàn có thể đào tạo ra những thủ môn, hậu vệ hay là cả những tiền vệ xuất sắc. Nhưng tiền đạo thì không như vậy. Vì đơn giản thôi, họ là những người sẽ xuất hiện vào thời khắc quan trọng nhất của trận đấu Mà nếu giữa các cầu thủ nảy sinh tình cảm với nhau thì sao? Cá là nó sẽ trở thành một mớ bồng bông loạn xà ngầu hết cả lên thôi! Warning: ooc, truyện viết được dựa theo nguyên tác nhưng sẽ có thay đổi theo ý tưởng của tác giả Đôi lời từ Eva (author): nhân vật sẽ được giữ nguyên, không thêm không bớt. Truyện theo thể loại allmain và một chap sẽ khá dài nên ai đọc được không đọc được thì thôi nhưng mong là nếu được thì nó sẽ hợp với mọi người. Tôi không có nhu cầu kiếm fame nên sẽ không làm khó các reader như cầu vote chẳng hạn. Lịch ra chap sẽ khá lằng nhằng do Eva vừa phải đọc lại cốt truyện chính vừa phải viết sao cho hợp với thể loại mà còn vừa phải chống chọi với bệnh lười nên mong các reader thông cảm. P/s: Có sai sót gì thì báo cho tui biết nha, các nhà hảo tâm có nhu cầu thì cứ thả vote đi đừng ngại chứ tôi viết bộ này cũng chỉ để xả ý tưởng thôi. Mong mọi người ủng hộ.

[AllIsagi] mỹ nghệ họa danh

[AllIsagi] mỹ nghệ họa danh

Tác giả:

365 69

Author: Neva ngày viết ra: 6/3/2023 Ngày ra mắt:24/5/2023 ngày lấp: chưa xác định tiến độ: từ từ đang xách váy chạy dl cảnh báo: + Ooc + từ ngữ thô tục. Chửi thề full hd không che + không cho bưng ý tưởng hay mang văn bản đi đâu, truyện này chỉ đăng trên Wattpad với bút danh Neva. Nếu bạn thấy ý tưởng hay văn phong ở chỗ khác xin hãy báo cáo giúp mình _____________ Isagi có thể trên trường là một cậu học sinh bình thường. Nhưng khi về Kabukichou, cậu là một geisha xuất chúng - ê Isagi, nhìn mày cứ như đĩ ấy - đĩ đĩ cái con mẹ mày với niềm đam mê bóng đá bất diệt, cậu mặc kệ người đời gièm pha. Vẫn tiến bước vì giấc mơ to lớn ấy - tao là geisha và mày có hiểu tiếng nhật không? tao là geisha, là một mỹ nhân xinh đẹp kiều diễm buôn bán nghệ thuật. Đéo phải đĩ

[Blue Lock] [AllIsagi] Tổng hợp đồng nhân 2

[Blue Lock] [AllIsagi] Tổng hợp đồng nhân 2

Tác giả:

183 18

Tổng hợp đồng nhân allIsa (dài kỳ hoặc nhiều chương) hợp gu của chủ nhà. Save về để dễ đọc, không nhằm mục đích thương mại.

[ AllIsagi ] Con Thỏ Nhỏ

[ AllIsagi ] Con Thỏ Nhỏ

Tác giả:

692 124

Tác Giả - Trân liu -------------- fic 18+ Thô tục cực nặng!!!!! Cân Nhắc trước khi xem!!!! KHÔNG BÁO CÁO!!⚠️

[ALLISAGI] FIND ME IN MYSELF

[ALLISAGI] FIND ME IN MYSELF

Tác giả:

26289 3588

Tham lam - đố kỵ - lười biếng - kiêu ngạo - dâm dục - phàm ăn - phẫn nộ. đâu mới là CÁI TÔI chân chính? _________________________________ Truyện sẽ theo sát cốt truyện gốc. Nhân vật OCC. Đừng hủy hoại đứa con tinh thần của tôi.

[Allisagi][BL]

[Allisagi][BL] "Tranh"

Tác giả:

9980 1663

⚠️Thể loại: Allisagi, Allisagi, Allisagi, yaoi, np, ngọt, hài hước, ít ngược. •Occ cho Yoichi và đa số char còn lại. (Allmain trong tiềm thức của tôi: Có bao nhiêu anh cho hết về bên bé) •Ít dính đến bóng đá, chỉ có hồi tưởng mới liên quan. •Truyện kể về cuộc sống "khốn đốn" của "Sugar Baby" Isagi Yoichi và cuộc theo đuổi đầy niềm vui của các "Sugar Daddy/Mommy". (mommy ở đây là Anri) •Lịch đăng chap mới: Không cố định, nào có thời gian thì đăng. •Tôi muốn độc giả đưa ra ý kiến + chỉ ra sai sót + xem xét văn của tôi để tôi áp dụng vào môn ngữ văn🐵 Mong được m.n ủng hộ. -------------------Cảm ơn đã đọc----------------- •Truyện chỉ đăng tải rại Wattpad.

[ Allisagi ] Dream

[ Allisagi ] Dream

Tác giả:

985 123

Chuỗi giấc mơ đẹp liệu có đến với tôi? . . . Gói ghém tình yêu này chôn vùi vào quá khứ . Kết thúc rồi mở đầu

[Allisagi] Một Số Câu Chuyện Vụn Vặt

[Allisagi] Một Số Câu Chuyện Vụn Vặt

Tác giả:

5792 824

Plot do tôi nghĩ ra, có thể sau này sẽ viết hoặc không bao giờ viết :')) Nói chung là đừng trông chờ gì vào tôi, bạn sẽ hối hận đấy ;)) Gọi là plot không biết có đúng không vì đây đơn giản là mở đầu câu chuyện do tôi hít hàng quá nhiều mà thành. Nếu muốn lấy ý gì từ ý tưởng của tôi thì hãy nhắn nhé, tôi dễ tính chứ không dễ dãi, đừng tuỳ tiện đem đứa con tinh thần nhỏ bé này của tôi đi lung tung. Ngoài plot thì vẫn có những chiếc oneshort vu vơ của tôi, đọc và góp ý nhé.

[ Bule Lock / AllIsagi ] Isagi và 7749 những câu chuyện éo le

[ Bule Lock / AllIsagi ] Isagi và 7749 những câu chuyện éo le

Tác giả:

64002 6477

Những mẫu truyện ngắn về AllIsagi Mặc kệ mấy hố kia chưa lấp, mình vã thì mình đào thôi :')) Cp: AllIsagi Author: Akari_Kochou

[ Allisagi ] Chủ tiệm quán cafe...?

[ Allisagi ] Chủ tiệm quán cafe...?

Tác giả:

186 50

Mẹ cậu và cậu Isagi yoichi quyết định chuyển lên thành phố khác để sinh sống, vì kiếm tiền mưu sinh mà mẹ cậu mở 1 tiệm cafe nhỏ bên lề đường ở góc...Mẹ cậu thõa sức mà sáng tạo , nói chung mẹ cậu rất yêu nấu nướng. Một ngày mẹ cậu lại nói. " Mẹ đi nghỉ dưỡng đây, tiệm giao cho con đấy con yêu....-" Một loạt thông tin không kịp để cậu loading thì mẹ cậu đã đi mất hút rồi, bỏ cậu với mớ lưu trữ chưa hoàn thiện của mình.

[AllIsagi] Blue rose

[AllIsagi] Blue rose

Tác giả:

8910 924

Đóng phim mà gặp phải dàn người yêu cũ cùng 4 thằng hôn phu thì phải làm sao? Online chờ gấp câu trả lời