TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
[FULL] Xuyên thành bạn trai cũ của hot boy trường - Liên Sóc - Truyen1h

Tiểu thuyết

Hoàn thành

2022-08-18

[FULL] Xuyên thành bạn trai cũ của hot boy trường - Liên Sóc

100228 lượt thích / 1081924 lượt đọc
Tác giả: Liên Sóc Chính truyện: 102 chương Ngoại truyện: 02 chương Nguồn: Tấn Giang, khotangdammy Biên tập: Christine Bìa: [email protected]_Team Banner: Trạch nữ giá đáo Bản edit đảm bảo khoảng 70-80% nội dung. Truyện edit phi lợi nhuận. KHÔNG reup, KHÔNG chuyển ver, KHÔNG làm audio, KHÔNG sử dụng vào mục đích thương mại. Hãy là con người tử tế. Cảm ơn. Trong quá trình đọc nếu thấy có lỗi chính tả thì mong mọi người cứ góp ý để mình sửa nhé.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
•KYN•|[Muzan x Tanjirou] Bông Hoa Của Quỷ

•KYN•|[Muzan x Tanjirou] Bông Hoa Của Quỷ

Tác giả:

22068 1462

Một con quỷ tàn nhẫn, không có tình cảm Một cậu bé hồn nhiên, trong sáng, như một mặt trời nhỏ Cả hai gặp nhau Con quỷ đã dần dần thay đổi Cậu bé thì vẫn như vậy Rồi con quỷ ấy đem lòng yêu thương cậu bé Vĩnh viễn và mãi mãi Warning: Đây là truyện do mình tự nghĩ, cốt truyện sẽ không giống như trong truyện

[Tinh tế] Phát sóng trực tiếp dưỡng nhãi con

[Tinh tế] Phát sóng trực tiếp dưỡng nhãi con

Tác giả:

5118 58

[Tinh tế] Phát sóng trực tiếp dưỡng nhãi con sau ta thành tinh tế nhà giàu số một-Mộc Lan Trúc Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Tương lai , HE , Tình cảm , Xuyên việt , Ngọt sủng , Thú nhân , Hệ thống , Song khiết 🕊️ , Tinh tế , Làm giàu , Chủ thụ , Nhẹ nhàng , Phát sóng trực tiếp , 1v1 Minh Hữu thân huề linh thú đào tạo hệ thống xuyên qua, mười chín năm qua chưa từng gặp qua mang thuộc tính giao diện "Linh thú", thẳng đến hắn đi vào một cái cũ nát động vật viện điều dưỡng làm công. Minh Hữu ôm màu đen đại miêu lạch cạch lạch cạch rớt nước mắt: "Tinh thần lực khô kiệt, dị năng hỗn loạn, dinh dưỡng bất lương, cả người nhiều chỗ vết thương cũ?! Ai ác độc như vậy ngược đãi ngươi!! Ngươi cho ta cộng sự được không? Ta tới dưỡng ngươi, tuyệt đối sẽ không lại làm ngươi bị thương tổn!" Đế quốc thân vương · trước nguyên soái · tinh tế anh hùng · ám ảnh sư hổ · Arthur · bố thụy khắc đầy đầu dấu chấm hỏi: "Người này có phải hay không đầu óc có bệnh?"

TRÚNG ĐỘC TÌNH

TRÚNG ĐỘC TÌNH

Tác giả:

64395 1597

Cuộc tình trái ngang giữa Thiên Ân và Tuấn Khải cùng Vũ Đông trong những tháng ngày tập huấn các đặc vụ. Vũ Đông yêu Thiên Ân hết lòng, và Thiên Ân cũng thế. Nhưng Tuấn Khải muốn chiếm hữu Thiên Ân của riêng mình. Vậy nên đã sảy ra những cuộc chiến nảy lửa, ai sẽ là người ra đi? Mời các bạn đón độc TRÚNG ĐỘC TÌNH của Kris nhé!

Ngây thơ

Ngây thơ

Tác giả:

80038 865

Tác giả: Sasenia Thể loại: Đam mỹ, song tính, cao h, sản nhũ, rape, loạn luân, hiện đại, np Thiếu niên ngây thơ lần lượt bị các nam nhân đưa vào bể dục, dần dần trở nên dâm đãng. Cảnh báo: 🪴 Truyện dành cho 21+ 🪴 Song tính sản nhũ 🪴 Sai trái tam quan 🪴 Thô tục Link wordpress: https://saseniaa.wordpress.com/ Nếu được mọi người cứ để lại bình luận nhé, đó sẽ là động lực cho mình làm tiếp truyện ☺️

My Vampire

My Vampire

Tác giả:

11008 667

Cp: Vương - Tiêu

12cs|| Dammy|| Bút Màu

12cs|| Dammy|| Bút Màu

Tác giả:

258 10

Truyện hơi cục cằn khó hiểu chút. Top bot đã phân rồi nhưng đọc thì mới biết không spoill trước đâu. Cam sa mi ta 😊 Góc cảnh báo : Nhỏ viết truyện rất xấu tính mong mọi người đọc truyện với tâm thế vui vẻ và đón nhận chứ đừng chửi sẽ làm con tym này buồn và drop bất cứ lúc nào.

[ĐM] Trong Mắt Chỉ Có Trời Xanh - Nha Đậu

[ĐM] Trong Mắt Chỉ Có Trời Xanh - Nha Đậu

Tác giả:

3330 525

niên thượng trầm tĩnh ít nói mù một mắt công x lạc quan vui vẻ khoẻ mạnh thụ bảo vệ xuất ngũ x shipper

[ ĐAMMY ] Vực thẳm

[ ĐAMMY ] Vực thẳm

Tác giả:

6896 311

Sở Dương × Lâm Diệp Tú . Ngược :))

[ĐM] VẤN ĐỀ CÁ NHÂN - Trúc Hạ Tự Trung Nhất Lão Ông

[ĐM] VẤN ĐỀ CÁ NHÂN - Trúc Hạ Tự Trung Nhất Lão Ông

Tác giả:

8153 271

Vấn Đề Cá Nhân 个人问题 Tác giả: Trúc Hạ Tự Trung Nhất Lão Ông 竹下寺中一老翁 Thể loại: Hiện đại, chủ thụ, đô thị tình duyên, đoản. Số chương: 9 EDIT: Phương Bản gốc: Hoàn Bản edit: Hoàn Nguồn Raw: https://qtdammy.blogspot.com/2017/08/van-e-ca-nhan-truc-ha-tu-trung-nhat-lao.html?m=1 Beta từng ngày, bê thì cũng bê bản mới nhất nhá 😀

[ Song tính, NP, Cao H ] Một hộ sĩ dâm đãng bình thường.

[ Song tính, NP, Cao H ] Một hộ sĩ dâm đãng bình thường.

Tác giả:

6734 58

Tác giả: Tưởng Cật Ngưu Nhục Diện Edit + Beta: Đại Đại Tình trạng: Hoàn (bản CV) Thể loại: Đam mỹ cao H, hiện đại, cổ trang, tổng thụ, NP, thụ song tính, mỹ nhân thụ. Giới thiệu: Hắn là một tiểu hộ sĩ bình thường, chỉ là vì mẫu thân bị bệnh, hắn không dám gây chuyện, liền bị một đám người bệnh luân thao, bị các bác sĩ bức gian, cũng chỉ có thể yên lặng thừa nhận, không dám đem sự tình làm lớn. Hắn thật sự quá yếu đuối quá dễ, đã từng bị phụ thân, cha kế cùng kế các huynh đệ làm, cũng không dám phản kháng, hiện tại tùy tiện về nhà đều có người xấu coi trọng hắn, lại là một trận luân gian, chính mình làm xong rồi còn không tính, còn muốn đem hắn đưa đến kỹ viện bán...... Ở kỹ viện không ngừng chịu thao, bị thao người đều choáng váng, hắn duy nhất để ý chính là mẫu thân có thể hay không lo lắng Cái này tiểu tao hóa là đứa con có hiếu. Cuối cùng vẫn là cảm tạ cảnh sát thúc thúc cứu hắn , chỉ là cứu hắn xong, lại muốn hắn ngoan ngoãn dẩu mông chịu thao...... Được rồi, tốt xấu là đem hắn cứu ra, có thể tiếp tục chăm sóc mẫu thân, tiếp theo tẫn hiếu...... Cũng còn được rồi Dù sao hắn cái này thường thường vô kỳ tiểu hộ sĩ dâm đãng, từng cái thao mà thôi, không có gì ghê gớm Đã cảnh báo, vui lòng đọc trước khi vào truyện, không thích thì click back! Chú ý: Bản dịch không sát 100%, không mang đi post ở nơi khác, chỉ post tại wattpad, phát hiện liền dừng! Bản dịch phi thương mại, chưa có sự cho phép của tác giả.

[H+/Song Tính] Ham Muốn Khó Cưỡng - Mây Mụp

[H+/Song Tính] Ham Muốn Khó Cưỡng - Mây Mụp

Tác giả:

4291 72

Thể loại: Đam mỹ, Truyện ngắn, 18+, H văn, Song tính, Thô tục,... List truyện ngắn mình viết để thỏa mãn bản thân, gồm nhiều thể loại khác nhau sẽ được chú thích ở đầu truyện. ‼️Cảnh báo: Tam quan vỡ nát, từ ngữ thô tục, xin không chịu trách nhiệm với bất cứ ảnh hưởng tinh thần nào. ** Ảnh minh họa: sưu tầm Des: Mây

Vợ nhỏ

Vợ nhỏ

Tác giả:

53879 611

Tác giả: Mèo lười bín thể loại: caoh, song tính, loạn luân, np, trà xanh, ntr... Lưu ý: truyện tự viết, nghiêm cấm mọi hành vi sao chép với mục đích thương mai, liên quan tới cá nhân, tổ chức. Kiếm tiền lên công sức người khác. *Truyện có yếu tố gây ức chế cực mạnh, trà xanh,.. chịu ko được xin mời đi ra, đừng nói lời cay đắng :))