TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
Highschool's troublesome - Truyen1h

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-03-30

Highschool's troublesome

447 lượt thích / 6901 lượt đọc
Có thể bạn thích?
[Naruto Some couples] Cuộc sống sau khi kết hôn _ 1

[Naruto Some couples] Cuộc sống sau khi kết hôn _ 1

Tác giả:

3750 364

Cách mà các đôi vợ chồng gọi nhau dậy mỗi sáng

[ Naruto Crossover Harry Potter] Fall In Love

[ Naruto Crossover Harry Potter] Fall In Love

Tác giả:

1712 194

Author: Thạnh An Rating: K+ Thể loại: BL, GL( just a little), fanfiction, viễn tưởng. Pairing: KisaIta, HashiMada, AshuInd, Obikaka, YahiNaga, KakuHida, SasoDei, JiraiOro, NaruSasu, SakuHina. Summary: Sẽ ra sao nếu các nhân vật trong Naruto được sinh ra ở thế giới phép thuật? Sẽ ra sao nếu Akatsuki không phải là một tổ chức tội phạm mà chỉ là những cô cậu bé 11 tuổi nhận được thư cú và đến Hogwarts học tập? Anh, Uchiha Itachi, con trai trưởng của gia chủ nhà Uchiha, Uchiha Fugaku và Uchiha Mikoto, gia chủ tương lai của tộc Uchiha. Số mệnh của anh dường như đã được định sẵn từ khi chào đời, bị ràng buộc bởi những lễ nghi quý tộc, nhàm chán và không có quyền lựa chọn. Chính những điều đó khiến anh ngày càng trở nên lạnh lùng, vô cảm. Hắn, Hoshigaki Kisame, kẻ luôn làm theo ý mình, không bị bó buộc bởi bất kì quy luật nào, táo bạo xông vào cuộc đời anh, xé tan vỏ bọc lạnh lùng và sưởi ấm trái tim anh. Hai người họ nhìn như hoàn toàn đối lập, nhưng lại giống nhau đến lạ lùng.

All x Naruto : Tiếng Chuông Ngân

All x Naruto : Tiếng Chuông Ngân

Tác giả:

4509 325

Thể loại: Nhất thụ đa công ( 13 × 1 ), đồng nhân Authour: Minai Cặp đôi Boys Love: Sasunaru. Gaanaru. Kakanaru. Shikanaru. Itanaru. Pain/Naganaru. Nejinaru. Obinaru. Deinaru. Sasonaru. Zetsunaru. Kuranaru. Shisuinaru. Cặp Ngôn : Yahiko x Konan, Kiba x Hinata... Và một số cặp đôi khác. Văn án: Chúng tôi đều thích em, nhưng sao những kỉ niệm ấy em lại quên mất? Em quên hết chúng, để lại đây chúng tôi với những cảm xúc rối loạn này. Em là đồ đáng ghét. Cũng ngốc nghếch nữa. Vậy nên, con chúng ta sau này, tốt nhất là nên giống bọn tôi. Em nhé. Anow, ai không thích thì click back đi nhá, Minai ( tui ) không đỡ nổi gạch đá đâu à nha 😃😃😃. Và, * điều quan trọng * tui đây mới tập tành viết thôi, không hay thì buông lời nhẹ nhẹ chút xíu nhá 😄😄😄. À, ảnh tui lấy trên pinterest nên ko biết nguồn, mò mẫm mấy ngày trời cũng không ra nguồn của nó😟😟 bác nào biết thì nhắc hộ tui😊😊.

Highschool's troublesome

Highschool's troublesome

Tác giả:

6901 447

...

[Naruto] Ngon nhào vô

[Naruto] Ngon nhào vô

Tác giả:

1835 191

Bản hoàn chỉnh của bộ [Naruto] Định mệnh trêu người. Truyện đang trong thời kì sáng tác và có đang bên Mangatoon. Mình mang nó qua đây vì nhiều bạn sẽ không tìm được truyện bên đấy hoặc không có nick chẳng hạn Tác giả: Nasazu Ngày đào: 21/6/2021 Ngày lấp: ai mà biết Cp: Narusasu, Sakuhina, Sasori x Deidara, Obikaka, Borumitsu, Sadahima, Hashimada, Tobiizu, Shisui x Itachi, Nagato x Yahiko, Jiraiya x Orochimaru, Kakuzu x Hidan, Lee x Gaara và một số cp khác Trích dẫn 1: Nhẫn giới chúng: Chiến tranh xảy ra liên miên? Hashirama và Madara và tử địch? Izuna chết dưới tay Tobirama? Jinchuriki là vũ khí chiến tranh? Uchiha là gia tộc quỷ ám? Hả hả ai nói với các ngươi như thế? Đấy là các ngươi chưa thấy Ken thiếu chủ và tỷ muội Hana-Haru thôi!!! Các ngươi bị mù hay sao mà không thấy Hỏa ảnh đại nhân suốt ngày thồn cơm chó cho con dân FA. Tộc trưởng đại nhân-Senju Tobirama vì truy thê mà vứt mặt mũi cho cẩu gặm. Ai nói Jinchuriki là vũ thú? Ra đây chúng ta vả cho tỉnh. Họ là nguồn thu nhập chính của Konoha đấy, đa vậy Jinchuriki và vũ thú được coi là biểu tượng hòa bình. Ngoài ra Uchiha toàn là những tiểu khả ái, gia tộc quỷ ám cái đầu ngươi. Trích dẫn 2: Nàng bị lạc, nàng chính là bị lạc. Nàng là ai? Là Otsutsuki Kagura hùng mạnh, là thủy tổ charka,...Vậy mà nàng cư nhiên lại bị lạc giữa một đống thời không. Nhi tử các ngươi mau đến cứu mẫu thân a. Ta muốn về nhà!! Đây là nơi quái nào ta không biết. Nhi tử đòi phong ấn ta, tằng tôn đòi giết nhau. Naruto và Sasuke không là đạo lữ sao? Hashirama và Madara không phải cũng vậy sao? Sao lại nhìn ta như kiểu ta vừa nói thứ phi diệu vậy hả?

[Naruto Some couples] Cuộc sống sau khi kết hôn _ 2

[Naruto Some couples] Cuộc sống sau khi kết hôn _ 2

Tác giả:

719 77

Đu trend cùng các cặp tình yêu♡

xin lỗi tất đều là do sự an bài của số phận

xin lỗi tất đều là do sự an bài của số phận

Tác giả:

44 0

Danh sách chồng tương lai của Kayoko Matsumoto

[Longfic Naruto -Xuyên Không] Destiny Heart -- Oải Hương nở rộ.

[Longfic Naruto -Xuyên Không] Destiny Heart -- Oải Hương nở rộ.

Tác giả:

284 19

Author - Bút danh: Ayumi Amamiya Ngân. Couple: SasuSaku , NejiTen, ShikaTema, SaiIno, NaruHina, GaaraMatsuri,... Couple phụ: Rock Lee x...?, Shino x...? , Kiba x...?, Kurenai x Asuma, Minato x Kushina, Mikoto x Fugaku, Itachi x... ?, Kankuroo x...?, Sasori x...?, Pain (Nagato) x Konan x Yahiko, ... Lưu ý nha: Mấy Couple chính dư đất diễn lắm. Đừng lo thiếu hụt ha. Mà Au sẽ cố gắng cho cân mọi người lên sàn đầy đủ không bị lép vé. Nha :)) Summary : ---> Giới thiệu thẳng tiến!

(Menma Next Generation) Từ quá khứ hiện về tương lai

(Menma Next Generation) Từ quá khứ hiện về tương lai

Tác giả:

362 34

_NaruSasu (dù không phải otp), ObiKaka - TobiSuke, JiraiOro, YahiNaga, ShiIta, TobiIzu, KanKiba, ShikaNeji, LeeGaa, KonanRin, KakuHidan, SasoDei +OOC nặng, lệch nguyên tác +Không dẫn theo mạch truyện, tấu hài, hòa cmn bình,hề chúa=)))) ✿Tên: (Menma Next Generation) Từ quá khứ hiện về tương lai ✿Author: Coconuttila Cheonsa ✿Editor: Chẽa ✿Beta: Cheonsa ❀Rating: ? ❀Tình trạng: đang tiến hành ❀Summary: Thế giới hòa bình, tất cả còn sống, không ai phải chết và họ đều tha thứ cho người kia. Lí do họ còn sống thì là do tác giả thích thế 👍 ❈Truyện chỉ đăng tại Wattpad, nhằm mục đích giải trí và phi thương mại, không tự ý ăn cắp hay chuyển sang những web khác mà chưa xin phép ➻Nhân vật không thuộc quyền sở hữu của Cheonsa ngoại trừ Dashuri, Nahiru, Kaori, Shinto, Katori, Floro, Mederito, Inarabivà Suha

[Naruto FanFic] Yêu -Naxaii-

[Naruto FanFic] Yêu -Naxaii-

Tác giả:

98 14

Waring: Ooc, 1 số từ ngữ tục tĩu luôn có thể xuất hiện, văn phong không tốt, 1 số vấn đề luôn có thể xảy ra (vd:Sai chính tả) "Đây là cuốn đầu tay của tớ, mong các bạn không chê khi đọc, nếu đọc được thì hãy đọc, còn không được thì mời đi cho. Vui lòng không gây sự. Tôi luôn thu góp những ý kiến văn minh, lịch sự. Xin Chân Thành Cảm ơn.