TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
[ Naruto Crossover Harry Potter] Fall In Love - Truyen1h

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-06-18

[ Naruto Crossover Harry Potter] Fall In Love

194 lượt thích / 1712 lượt đọc
Author: Thạnh An Rating: K+ Thể loại: BL, GL( just a little), fanfiction, viễn tưởng. Pairing: KisaIta, HashiMada, AshuInd, Obikaka, YahiNaga, KakuHida, SasoDei, JiraiOro, NaruSasu, SakuHina. Summary: Sẽ ra sao nếu các nhân vật trong Naruto được sinh ra ở thế giới phép thuật? Sẽ ra sao nếu Akatsuki không phải là một tổ chức tội phạm mà chỉ là những cô cậu bé 11 tuổi nhận được thư cú và đến Hogwarts học tập? Anh, Uchiha Itachi, con trai trưởng của gia chủ nhà Uchiha, Uchiha Fugaku và Uchiha Mikoto, gia chủ tương lai của tộc Uchiha. Số mệnh của anh dường như đã được định sẵn từ khi chào đời, bị ràng buộc bởi những lễ nghi quý tộc, nhàm chán và không có quyền lựa chọn. Chính những điều đó khiến anh ngày càng trở nên lạnh lùng, vô cảm. Hắn, Hoshigaki Kisame, kẻ luôn làm theo ý mình, không bị bó buộc bởi bất kì quy luật nào, táo bạo xông vào cuộc đời anh, xé tan vỏ bọc lạnh lùng và sưởi ấm trái tim anh. Hai người họ nhìn như hoàn toàn đối lập, nhưng lại giống nhau đến lạ lùng.
Có thể bạn thích?
Uchiha hằng ngày

Uchiha hằng ngày

Tác giả:

1745 144

Link: https://uqihaitaqi.lofter.com/post/1e22a3cd_1c631e6b3

[Obikaka]Tìm mọi cách để yêu cậu

[Obikaka]Tìm mọi cách để yêu cậu

Tác giả:

3 0

(nếu đây là NOTP của bạn thì xin phép không đọc truyện) thanh niên Obito đã rơi vào lưới tình khi gặp được người thật sự anh yêu , anh muốn người đó bên anh mãi mãi, không muốn rời xa, truyện có yếu tố tình cảm ở lứa tuổi học trò , truyện này này chủ con hơi non nên truyện không hay lắm thông cảm:)

obikaka; until forever falls apart

obikaka; until forever falls apart

Tác giả:

218 35

Mỉa mai thay, chỉ khi chết đi, Kakashi mới cảm thấy được một khoảnh khắc sự sống mơn mởn dưới lớp da cằn cỗi, dẫu trái tim anh đã chết tự lâu rồi.

[ ĐN Hỏa ảnh | ObiKaka ] Lẻ loi tướng đi

[ ĐN Hỏa ảnh | ObiKaka ] Lẻ loi tướng đi

Tác giả:

366 4

[ 带卡 ] 踽踽相行 (重生半架 [ 报社 BOSS 土 X 晓卡 ]) Tác giả: Phong nguyệt nói Văn án: Bốn trận chiến anh hùng, lục đại hỏa ảnh, nhận hết tôn sùng ca tụng. Đương dạng này Kakashi quay đầu lúc, hắn phát hiện mình kỳ thật không có gì cả. Mộ hoang bạch cốt, đương hết thảy làm lại, sẽ có hay không có cái gì cải biến? Nội dung nhãn hiệu: Hỏa ảnh gương vỡ lại lành trùng sinh nguyên tác hướng Lục soát chữ mấu chốt: Nhân vật chính: Hatake Kakashi, Uchiha Obito ┃ vai phụ: Hiểu, Uchiha Itachi, Uchiha Sasuke, Uzumaki Naruto ┃ cái khác: Nhiều CP ẩn hiện Một câu giới thiệu vắn tắt: Trùng sinh nửa chiếc BOSS thổ X hiểu thẻ Lập ý: Không lưu tiếc nuối làm lại từ đầu

Đúng lúc lạp trợ phòng phát sóng trực tiếp

Đúng lúc lạp trợ phòng phát sóng trực tiếp

Tác giả:

2939 168

恰啦助的直播间 - Đúng lúc lạp trợ phòng phát sóng trực tiếp nguồn lofter

[Edit] Nanh trắng Obito - Sharigan Kakashi [Obikaka | Naruto]

[Edit] Nanh trắng Obito - Sharigan Kakashi [Obikaka | Naruto]

Tác giả:

584 80

Tên gốc: Nanh trắng Obito cùng Sharigan Kakashi Tạm dịch: Nanh Trắng Obito - Sharigan Kakashi Tình trạng truyện gốc: 5/5 - đã hoàn thành. Tình trạng bản edit: 5/5 - đã hoàn thành. Couple: Uchiha Obito x Hatake Kakashi Tác giả: Hiểu Du Edit: Ihnney - @con_ca_vangg Beta: @yokikari Bản qt: Meonhoc2110 Summary: Năm đó tại cầu Kanabi Kakashi đã nằm xuống, Obito kế thừa đao pháp của Nanh Trắng cùng Chidori, sống thay cuộc đời của Kakashi. Hắn ở Đại chiến ninja lần thứ tư gặp được Uế thổ chuyển sinh Sharigan Kakashi. Vì hiệu ứng cánh bướm, mọi việc và nguyên nhân đều phát triển theo hướng khác. Cảnh báo OOC, OOC, OOC. Truyện được edit và đăng tải với mục đích phi thương mại, không có sự cho phép của tác giả, không đảm bảo 100% bản edit bám sát được với bản gốc, không mang đi dưới mọi hình thức.

【 hỏa ảnh 】 nửa yếp

【 hỏa ảnh 】 nửa yếp

Tác giả:

4552 423

link: https://1272839430.lofter.com [Tuần sau ta trở lại học rồi nên sẽ đăng hết tuần này nha]

【 hỏa ảnh phát sóng trực tiếp thể 】 không gian gấp

【 hỏa ảnh phát sóng trực tiếp thể 】 không gian gấp

Tác giả:

2028 124

https://qimuxikali.lofter.com/post/30bab701_1c83b1f0f Hehe, dù có đăng bao nhiêu truyện đi nữa, phát sóng trực tiếp thể vẫn mãi là chân ái của tui.

Nhẫn giới điểm ca đài

Nhẫn giới điểm ca đài

Tác giả:

5535 267

Tên : 忍界点歌台 Nguồn lofter

[obikaka] này.....có phải cậu khóc đúng ko...? {oneshort}

[obikaka] này.....có phải cậu khóc đúng ko...? {oneshort}

Tác giả:

226 14

-mưa ak....có phải cậu khóc ko,obito...- Au :đoán xem,đây là SE hay HE nào THể loại :OBIKAKA Đã hoàn Muốn mang đi đâu xin hãy nói với au

[ hỏa ảnh phát sóng trực tiếp thể ]

[ hỏa ảnh phát sóng trực tiếp thể ]

Tác giả:

6497 314

[火影直播体] - [ hỏa ảnh phát sóng trực tiếp thể ] tg : moxiangtongchourenzheng--lanwangjishishou - 赛诺的狗🥵 nguồn lofter

(ĐN ngược) Định Mệnh Nghiệt Ngã

(ĐN ngược) Định Mệnh Nghiệt Ngã

Tác giả:

117 13

cảnh bảo: đây là truyện ngược sẽ ngược các nhân vật dù chính hay phụ. Ngược từ đầu tới cuối, và đây là đam mỹ là chính!!!! truyện xoay quanh 9 nhân vật tiền kiếp với nhau yêu nhau nhưng không đến được với nhau, rồi cuối cùng cách nhau càng xa tới tiền kiếp sau dù có duyên có nợ nhưng định mệnh của họ đã đưa đẩy họ đi đến cuối cùng Vẫn Mãi cách xa nhau. Một tình yêu sâu nặng không thể vứt ra được, đời đời kiếp kiếp ngàn năm không quên. ( các nhân vật nguyên tác naruto, cột truyện của Au.) nhân vật chính Top: Indra, Madara, Sasuke. nhân vật chính Bot: Ashura, Hashirama, Naruto. ship cp: IndAshu, MadaHashi, SasuNaru. cùng các nhân vật phụ khác.