TruyenFun có địa chỉ mới → Truyen1h.Org - Mong các bạn tiếp tục ủng hộ.
[VegasPete] Vệ sĩ câm - Truyen1h

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-10-19

[VegasPete] Vệ sĩ câm

21783 lượt thích / 244634 lượt đọc
Đây mà fic, là trí tưởng tượng của tôi, vui lòng không áp đặt cốt truyện lên nó. Lưu ý: tên fic là "Vệ sĩ câm" nhưng Pete không câm nha.
Có thể bạn thích?
Rung Động - Vegaspete

Rung Động - Vegaspete

Tác giả:

437378 31560

Thể loại: Sinh tử văn Chú ý: Truyện thuộc về thế giới tưởng tượng của tác giả nên có phần bất hợp lí và khá ảo nên hi vọng mọi người cân nhắc trước khi đọc.

vegaspete- gia đình chúng ta

vegaspete- gia đình chúng ta

Tác giả:

64084 4435

ngọt

Tro tàn | VegasPete [ABO]

Tro tàn | VegasPete [ABO]

Tác giả:

22428 1791

Pete không còn cảm nhận được gì nữa. Ngoại trừ dòng nước ấm áp chảy qua trái tim cậu, khiến nó một lần nữa sống dậy, đập mạnh mẽ trong lồng ngực đã sớm chỉ còn tàn tro. Là ngọn lửa hồng tháng giêng. Là trái tim em vì anh mà rỉ máu.

VegasPete | Be careful with my heart

VegasPete | Be careful with my heart

Tác giả:

59885 5125

Vegas Pete và bé Venice ở một câu chuyện khác

[VegasPete-ABO] Pink Venom

[VegasPete-ABO] Pink Venom

Tác giả:

92846 8252

Thuốc cải tạo Alpha thành Omega? Để vệ sĩ Kinn tin tưởng nhất trở thành Omega của mình và chỉ có thể nằm dưới thân mình rên rỉ, nghĩ đến thôi đã làm Vegas phấn khích. Tuy chỉ là kế hoạch B, nhưng chẳng hiểu sao tựa hồ so với việc hạ thuốc Porsche, thì sự hưng phấn của hắn chỉ có hơn chứ không kém. ... Vegas Korawit Theerapanyakul 💙 Pete Phongsakorn Saengtham 💙Fanfic: Pink Venom 💙Author: VAnhBaozi 👉 Fic thuộc sở hữu của mình và chỉ được đăng tại Wattpad này. 👉 Vui lòng không reup ở bất cứ đâu hay áp đặt hình tượng nhân vật lên người thật. Mình viết fic vì tình yêu đối với BibleBuild và VegasPete. Nếu có gì không ổn mong được góp ý ạ ❤️

[VegasPete] DAY DỨT

[VegasPete] DAY DỨT

Tác giả:

102292 8086

Thể loại : HE "Không sao Vegas à, nếu hiện tại anh chưa yêu em. Em hứa sẽ khiến anh yêu em, em sẽ làm mọi thứ, chỉ xin rằng anh đừng rời xa em. "

(VegasPete) Anh Rể! Tôi Yêu Anh Ấy!

(VegasPete) Anh Rể! Tôi Yêu Anh Ấy!

Tác giả:

35700 3269

Tôi...chính là 1 kẻ thế thân trong chính chuyện tình của họ...có lẽ, tôi đã trở thành 1 phiên bản thay thế chính chị của mình, tôi như 1 viên đá nguội lạnh vô hồn giữa 1 thế giới đầy nhộn nhịp... Từ nhỏ, họ đã biết nhau, giữa mối quan hệ là con chủ và con của vệ sĩ...nhưng...cậu lại được xem như 1 kẻ phá đám trong số họ. Cậu_Pete Phongsakorn Saengtham,nối nghiệp ba mình cậu đang là đội trưởng đội vệ sĩ Chính gia nhà Theerapanyakul kiêm vệ sĩ trưởng cho Tankhun. Pete là bạn thân kiêm bạn cùng phòng của Porsche ở Chính gia. Hắn_Vegas Korawit Theerapanyakul, con trai trưởng Thứ gia nhà Theerapanyakul, luôn thù địch với Chính gia, nhất là Kinn.Có hứa hôn với chị gái của Pete, Miia Saengtham. Anh_Porsche Pachara Kittisawat, một sinh viên đại học, bartender và là cựu vô địch Taekwondo hiện đang làm vệ sĩ cho Chính gia, bạn thân của Pete. Gã_Kinn Anakinn Theerapanyakul, con trai thứ và là người thừa kế Chính gia của gia tộc Mafia Theerapanyakul. Có thù với Vegas từ khi còn nhỏ. Từ khi còn nhỏ, họ đã biết nhau, đến khi lớn..cứ ngỡ mọi chuyện đã êm đẹp, nhưng rồi...sự êm đẹp đó..đã đưa cậu vào ngõ cục của cuộc đời... Lịch Đăng: 19h Số Chương: 32 chương

Chúng ta là gì? ( VegasPete Fanfic)

Chúng ta là gì? ( VegasPete Fanfic)

Tác giả:

154059 11607

Truyện xây dựng theo mô tuýp thế giới ABO, với sự đóng chính của VegasPete.

[VegasPete] Nụ cười của em làm xao xuyến tim tôi

[VegasPete] Nụ cười của em làm xao xuyến tim tôi

Tác giả:

100945 7225

Một fic nhỏ dành cho những con người vã lên vã xuống vì VegasPete

《 VegasPete 》Mang thai con của kẻ thù(end)

《 VegasPete 》Mang thai con của kẻ thù(end)

Tác giả:

239377 18747

Chả có gì là thật ngoài VegasPete . Truyện mang tín chất ảo nhẹ . Cân nhắc trước khi đọc . OOC .

[VegasPete] Nếu Pete có thể sinh?

[VegasPete] Nếu Pete có thể sinh?

Tác giả:

27318 2370

Tên truyện gốc: 假如Pete能生 Tác giả: 整个好桃 Trans: Rum @lk4sth Beta: Bunny @lk4sth Cover: Tram Anh SHORTFIC Sau đại chiến Vegas gặp tai nạn hôn mê rồi mất trí nhớ. Pete một mình sinh ra Venice. Không phải song tính. Không phải ABO. WARNING : Sản nhũ. Nếu bạn dị ứng có thể clickback. Vegas mỏ hỗn x3. - Tình trạng bản gốc: Hoàn - Tình trạng bản dịch: Đang thực hiện ________________________________ Bản dịch thực hiện đã được sự đồng ý của tác giả và hoàn toàn phi thương mại. Chúng mình không đồng ý re-up, chuyển ver ở bất kỳ nơi nào khác và chỉ được up ở wattpad @lk4sth. CHÚNG MÌNH KHÔNG ĐỒNG Ý VIỆC ĐEM BẢN DỊCH ĐI IN DÙ BẤT KỲ MỤC ĐÍCH NÀO, CÓ THƯƠNG MẠI HAY KHÔNG THƯƠNG MẠI ĐỀU KHÔNG ĐỒNG Ý. XIN HÃY TÔN TRỌNG TỤI MÌNH.

[VegasPete]cảm ơn vì đã đến

[VegasPete]cảm ơn vì đã đến

Tác giả:

51183 5365

fic ngọt lắm nha mí bà🌚